Giới thiệu

Ngành nghề: Chế tạo cơ khí, khuôn mẫu, các sản phẩm cơ khí chính xác, phụ tùng xe máy, ô tô, mua bán xe máy, ô tô ......

 

Triết lý kinh doanh: CÔNG TY TNHH SX & DV ĐT TM PHÚ KHÁNH coi chất lượng là yếu tố quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp, chỉ có sản phẩm chất lượng thỏa mãn nhu cầu khách hàng thì doanh nghiệp mới có thể tồn tại, thịnh vượng và phát triển, người lao động mới có công ăn việc làm và đời sống của mỗi người lao động mới đảm bảo ổn định và từng bước được nâng cao.

 

Slogan: “PHÚ KHÁNH : COI CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

 

      CÔNG TY TNHH SX & DV ĐT TM PHÚ KHÁNH bắt đầu họat động trong lĩnh vực phụ tùng ô tô xe máy từ năm 2014.

 

           Ngay từ đầu khi thành lập, CÔNG TY PHÚ KHÁNH đã xác định cho mình một hướng đi rõ ràng: Đưa những sản phẩm phụ tùng xe máy tốt, đạt tiêu chuẩn lắp ráp ở các hãng xe máy hàng đầu thế giới đến với người tiêu dùng Việt Nam với giá cả hợp lý nhất. Với triết lý kinh doanh đặt chất lượng lên hàng đầu,CÔNG TY PHÚ KHÁNH hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm của các khách hàng trong nước cũng như trong khu vực châu Á như Nhật Bản, Indonesia, Thailand, Malaysia …

 

           Hiện tại CÔNG TY PHÚ KHÁNH đã và đang xuất khẩu hàng vạn bộ Nhông Đĩa Xích, Má Phanh, Vòng Bi, Bát Phuốc sang Malaysia - Indonesia - Lao và được các nước bạn rất tin dùng.

 

           Ngoài phụ tùng xe máy chất lượng cao CÔNG TY PHÚ KHÁNH chuẩn bị nhập khẩu một số phụ tùng xe ô tô chính hãng và liên doanh liên kết mua bán với nhiều hãng xe hơi nổi tiếng trong và ngoài nước.

 

           Cũng chính vì sự phát triển cho tương lai CÔNG TY PHÚ KHÁNH đang xây dựng khu Văn phòng - Showroom - Kho tàng - Nhà xưởng quy mô hiện đại tại khu cảng Hà Nội.

          

            Những sản phẩm do CÔNG TY PHÚ KHÁNH phân phối được sản xuất tại các nhà máy phụ tùng, phụ trợ thuộc loại lớn nhất ở Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia, Đài Loan. Có những sản phẩm nổi tiếng khắp trên toàn cầu như: Má Phanh (Bố thắng), Nhông Đĩa Xích, Vòng bi (Bạc đạn ), Dây Phanh, Dây Ga, Dây Đồng Hồ, Bộ bát phuốc (Chén cổ),Vành (Niềng),Nan hoa (Căm),Bộ giảm xóc,Ty giảm xóc, (Phuộc nhún),Chế hòa khí (Bình xăng con),Mô tơ đề. Tất cả đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn O.E.M (tiêu chuẩn lắp ráp cho các nhà máy như Honda, Yamaha, SYM, PIAGGIO…) và giá cả vô cùng hợp lý.
         

          Ngày càng nhiều công ty, đại lý, cửa hàng, kỹ sư, thợ sửa xe máy chọn CÔNG TY PHÚ KHÁNH là đối tác tin cậy để cung cấp phụ tùng chính hiệu.
         

          Rất nhiều người tiêu dùng với hiểu biết ngày càng cao đã và đang lựa chọn sản phẩm của CÔNG TY PHÚ KHÁNH cho chiếc xe máy của mình.